TIN TỨC

MUA CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ TẠI ECO GREEN SAIGON QUẬN 7 GIÁ BAO NHIÊU? TIẾN ĐỘ TRẢ TIỀN NHƯ THẾ NÀO?

Danh sách & Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ Eco Green Sài Gòn Quận 7 TPHCM. Phương thức thanh toán trả tiền và chiết khấu cho căn hộ 2PN. Thông tin về suất nội bộ ngoại giao từ CĐT Xuân Mai Sài Gòn.

Thông tin về Căn hộ 2 Phòng ngủ Dự án Eco Green Sài Gòn

Hiện tại tháng 10.2019, Chủ đầu tư Xuân Mai đang triển khai bán tháp M2 khu căn hộ Eco Green. Tháp HR1HR2 hiện tại còn 1 số căn hộ 3 phòng ngủ và suất nội bộ 2 phòng ngủ. Giá bán Căn hộ 2 phòng ngủ Eco Green dao động từ 2.7 tỷ - 4.2 tỷ tùy diện tích, thiết kế và góc view. Căn hộ thiết kế thông minh, tiết kiệm được diện tích. 

mat-bang-ecogreen


block-M2-eco-green-saigon
Block M2 Eco Green Saigon. Diện tích Căn hộ từ 65m2 loại 2 phòng ngủ M2 Eco Green

block-Hr3-ecogreen
Layout Căn hộ 2 PN Eco Green Hr3 diện tích từ 60m2. Thiết kế căn hộ M2 bao gồm các diện tích từ 65m2 - 70m2 - 75m2. Tất cả các căn hộ tháp M2 đều là căn 2 phòng ngủ.

 

Tiến độ trả tiền Căn hộ 2PN Eco Green Saigon như thế nào? PTTT & Chiết khấu

Hiện tại thanh toán căn hộ Eco Green là trả 30% cho đến khi nhận nhà. Lãi suất áp dụng 0%/năm cho đến khi nhận nhà. PTTT ân hạn chỉ áp dụng cho một số căn hộ. Nếu khách hàng không áp dụng phương thức thanh toán vay ngân hàng mà chọn thanh toán theo tiến độ thì sẽ được chiết khấu 3% giá trị căn hộ Đối với Block HR1 & M2.

pttt-eco-green

Khách hàng vui lòng  Liên hệ để nhận bảng giá sớm đầy đủ các tháp Căn hộ và được hướng dẫn quy trình xem nhà mẫu và đặt mua căn hộ Eco Green.


nha-mau-eco-green
Nhà mẫu căn hộ 2 phòng ngủ Eco Green

 

Bảng giá bán Căn hộ 2 Phòng ngủ Eco Green Saigon & Suất nội bộ block HR3

Dự kiến tháng 11/2019 chúng tôi sẽ có lễ công bố giá block HR3. Lúc này khách hàng sẽ quyết định chọn mua hoặc không. Nếu không tiến hành mua thì sẽ được hoàn tiền trong 7 ngày. Những khách hàng nào đang quan tâm và có nhu cầu muốn đặt mua những vị trí đẹp, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Eco Green. Chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% ưng ý.
tien-do-block-Hr3
Tiến độ hiện tại của các tháp căn hộ Eco Green Saigon.
tien-do-xay-dung-eco-green
Tiến độ xây dựng tháp HR1 Eco Green


Linkweb giới thiệu dự án Eco GreenSaigon-Ecogreen.com.vn


 
Bài viết khác
Xem thêm ( 9 )
Chat ngay