CHỦ ĐẦU TƯ XUÂN MAI LÀ AI? ĐÃ HOÀN THIỆN NHỮNG DỰ ÁN NÀO RỒI?

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 11542 Lượt xem
Xuân Mai Corp - Một trong những Chủ đầu tư được xếp hàng đầu về lĩnh vực Bất động sản với hơn 35 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển xứng đáng là một chỗ dựa uy tín để Khách hàng đặt niềm tin đầu tư chọn mua căn hộ.

1. Xuân Mai Corp là ai? 

1.1 Sơ lược về tiền thân của Chủ đầu tư Xuân Mai

Tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn được thành lập vào ngày 29 tháng 11 năm 1983 - Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai với  hơn 35 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển theo thời gian, Công ty Xuân Mai đã có bước tiến thay đổi ngoạn mục, càng ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng cũng như Bất động sản. Trải qua thời gian nghiên cứu ứng dụng và không ngừng tìm hiểu và áp dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến vào các Công trình xây dựng ( đơn vị hàng đầu áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế tại Việt Nam đóng quy trình từ khâu thiết kế đến sử dụng vào công trình) không ngừng biến Công ty thành Tổng thầu EPC hàng đầu và là Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất trong thị trường Bất động sản hiện nay.

uy-tin-chu-dau-tu-xuan-mai
Chủ đầu tư Xuân Mai Corp

 

1.2 Xuân Mai Corp và dự án Eco Green Sài Gòn

Sau hàng loạt thành công đình đám tại Hà Nội thì Xuân Mai Corp đã Nam tiến với Dự án sầm uất mang tên Eco Green. Tổng quy mô Dự án lên tới 14,3 hecta, bao gồm 4 Block căn hộ và 1 tòa khách sạn 6* cao 69 tầng của Hyatt. Tương lai sẽ là biểu tượng mới của Sài Gòn, hứa hẹn đem đến một cuộc sống xanh, sạch đẹp cho toàn bộ cư dân.
tong-quan-du-an-ecogreen
Tổng quan Dự án Eco Green Saigon

 

 2. Một số thành tựu Chủ đầu tư Xuân Mai đạt được trong thời gian qua

Không phụ công nỗ lực không ngừng nghỉ của Chủ đầu tư Xuân Mai, Công ty đã được Đảng, Nhà Nước, Các Bộ, Ban ngành công nhận và cấp bằng khen qua các giải thưởng: 

2.1 Giải thưởng Nhà nước về Khoa học Công nghệ 


thanh-tuu-cdt-xuan-mai
Giải thưởng được kí ngày 30/08/2005

 
Vào năm 2005, Công ty CP đầu tư và Xây dựng Xuân Mai là công ty đầu tiên được cấp tặng bằng khen danh hiệu Giải thưởng Nhà nước về Khoa học công nghệ cho công trình ứng dụng sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng tại Việt Nam.

2.2 Huân chương Lao động  

thanh-tuu-xuan-mai

Giải thưởng được kí ngày 29/04/2010
 
Công ty CP đầu tư và Xây dựng Xuân Mai được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba theo QĐ số 487/KT/CT ngày 28/06/2001 và Huân chương Lao động Hạng Nhì theo quyết định số 523 QĐ/CTN ngày 29/04/2010.
 

2.3 Bằng khen Thủ tướng Chính Phủ 


thanh-tuu-xuan-mai
Giải thưởng được kí ngày 31/12/2010

Được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng Khen vì có nhiều thành tích trong quá trình tham gia xây dựng công trình Thủy điện Buôn Koup

 

   2.4 Cúp vàng Iso của Bộ Khoa học và Công nghệ


thanh-tuu-xuan-mai
Bộ Khoa học và Công nghệ tặng thưởng cúp vàng ISO theo quyết định 2223/QĐ-BKHCN ngày 11/10/2006
 

3. Các dự án Chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã hoàn thành  

3.1 Nằm trong mảng Tổng thầu

- Chủ đầu tư Xuân Mai với vai trò Tổng thầu EPC đối với hàng loạt các dự án lớn trên khắp các tỉnh thành mang thương hiệu của một nhà phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu, thành công 100% trên mọi dự án được chia thành 3 phân khúc thể hiện:
- Các Công trình mang dấu ấn của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai với vai trò là tổng thầu phải điểm qua: Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Thương Mại Chợ Mơ, Siêu thị Metro, Nhà máy Canon, Panasonic, Intel, Toyota, Honda, Yamaha, Toto, Cầu Bãi Cháy, Cầu Trung Lương, Bảo tàng Hà Nội,....
san-van-dong-my-dinh
Sân vận động Quốc gia Mĩ Đình do Xuân Mai làm tổng thầu EPC


- Các công trình cao tầng, Chủ đầu tư Xuân Mai đã chính thức làm tổng thầy hơn 200 tòa nhà cao tầng khắp nước Việt Nam như: Tổ hợp thương mại- dịch vụ và nhà ở để bán ECO GREEN CITY, Chung cư cao cấp Hà Nôi Paragon, Tổ hợp thương mại- dịch vụ và nhà ở cao tầng Imperia Plaza, Chung cư Sky Park Resident, Gold Silk,.....

3.2 Với vai trò đầu tư và phát triển Bất Động Sản

- Ở cương vị là nhà phát triển Bất động sản chuyên nghiệp, Chủ đầu tư đã phát triển thành công với hàng loạt dự án lớn như Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Complex, Xuân Mai Sparks Tower, Xuân Mai Mễ Trì Plaza, Xuân Mai Tower - CT2 Tô Hiệu, Khu nhà ở VOV,...

 

du-an-chu-dau-tu-xuan-mai
Chung cư Bình Trị Đông


 

du-an-chu-dau-tu-xuan-mai
Chung cư cho CBNV Nhà máy Bê tông Xuân Mai


 

du-an-chu-dau-tu-xuan-mai
Chung cư Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông


du-an-chu-dau-tu-xuan-mai
Dự án TNT Kiến Hưng


du-an-chu-dau-tu-xuan-mai
Dự án Xuân Mai Complex


du-an-chu-dau-tu-xuan-mai
Xuân Mai Spark Tower


du-an-chu-dau-tu-xuan-mai
Xuân Mai Tô Hiệu

 

Qua những thông tin được chúng tôi cập nhật về giá bán HR3 Eco Green, quý Khách hàng có thể yên tâm và hài lòng đầu tư chọn mua căn hộ một cách dễ dàng.


Khách hàng tìm hiểu thêm thông tin và giá bán căn hộ Eco Green Sài Gòn tại đây: https://saigon-ecogreen.com.vn/

 

Bài viết khác
Xem thêm ( 15 )
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 09/2023