CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CĂN HỘ ECO GREEN SÀI GÒN QUẬN 7

896 Lượt xem

Tiến độ thanh toán trả tiền cho Eco Green Saigon ưu đãi 0% lãi suất cho đến khi nhận nhà. Khách hàng vay ân hạn lãi suất chỉ trả trước 30% giá trị căn hộ. Chiết khấu và cách thức mua suất nội bộ Eco Green Saigon.

Theo đó, chỉ cần thanh toán 25% giá trị Căn hộ, Khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ cao cấp ngay trung tâm quận 7 - mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh sầm uất với Ưu đãi gói vay khủng - Lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Chiết khấu 12-17% Khi Khách hàng chọn gói Không hỗ trợ lãi suất. Không còn chần chờ gì Khách hàng nhanh tay đăng kí sỡ hữu căn hộ Full nội thất cao cấp Eco Green Sài Gòn với 02 phương thức thanh toán cực kì hấp dẫn trong Tháng này. 1. Chính sách Hỗ trợ gói vay 70% giá trị căn hộ - Lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. 

Từ xưa tới nay, vấn đề Tài chính khi chọn mua căn hộ luôn là một trở ngại lớn đối với Khách hàng. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu sống ngày càng tăng cao trong bối cảnh nền Kinh tế ngày càng leo thang như hiện tại thì không phải Khách hàng nào cũng có sẵn một số tiền lớn vài tỷ để mua căn hộ đáp ứng đủ tiện ích, chất lượng, môi trường sống xanh hoàn hảo.  Biết được những trở ngại đó, Chủ đầu tư Xuân Mai với vai trò là người đứng đầu dự án, đã mang tới cho Khách hàng một cơ hội sở hữu Căn hộ đẹp nhất khu vực quận 7 với một chính sách thanh toán không thể nào tốt hơn, đó chính là Gói hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng
Theo Chính sách được đề ra thì Khách hàng chỉ cần có 25% Giá trị căn hộ thì đã có thể sở hữu một căn hộ ưng ý mà không còn phải đau đầu về áp lực Tài chính nữa. Số tiền còn lại là 70% Giá trị căn hộ sẽ được Chủ đầu tư thực hiện:
- Khách hàng được ân hạn gốc không phải thanh toán trong vòng 12 tháng.
- Thanh toán 100% chi phí Lãi vay kể từ thời điểm Ngân hàng giải ngân. 
Phương thức thanh toán HR1 và HR2 đối với Gói vay hỗ trợ Lãi suất:

 
Phương thức thanh toán hỗ trợ gói lãi suất 0% trong vòng 24 tháng Căn hộ Eco Green

Đối với Khách hàng hỗ trợ gói vay sử dụng ưu đãi lãi suất, vui lòng liên hệ với Nhân viên tư vấn để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ vay mua căn hộ Eco Green dễ dàng, nhanh chóng. 
 

2. Chiết khấu 12% trên Giá trị căn hộ đối với Khách hàng thanh toán theo lịch thanh toán bình thường

Với phương châm làm hài lòng toàn bộ Cư dân mua căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 nên ngoài những gói hỗ trợ lãi suất 0% cho Khách mua vay ngân hàng thì với Khách hàng có năng lực Tài chính, không cần hỗ trợ gói vay của Ngân hàng - Chủ đầu tư Xuân Mai sẽ áp dụng chính sách Chiết khấu từ 4 -12% trên giá trị căn hộ. Với mong muốn rằng có thể gửi tặng một ít kinh phí nhỏ để Khách hàng có thể chuẩn bị thêm một số nội thất cá nhân sử dụng trong Căn hộ khiến Khách hàng hài lòng tối đa về căn hộ Eco Green Sài Gòn. 
Tiến độ thanh toán HR1 Eco Green và HR2 Eco Green đối với Khách hàng không nhận gói Hỗ trợ lãi suất như sau:


Tiến độ thanh toán M2 Eco Green  và HR3 Eco Green đối với Khách hàng không nhận gói Hỗ trợ lãi suất như sau: 

 

Với phương thức thanh toán vô cùng thoải mái về thời gian 3%/tháng thì Tiến độ thanh toán dự án Eco Green quả là cơ hội hiếm có để có thể mua một căn hộ hạng sang ngay trung tâm quận 7 một cách dễ dàng cho Khách hàng có thu nhập hàng tháng ổn định cũng có thể mua được. 
Để đăng kí thêm thông tin căn hộ Khách hàng vui lòng đăng kí vào form bên dưới hoặc tham khảo Website: https://saigon-ecogreen.com.vn/

Bài viết khác
Xem thêm ( 13 )
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký
Nhận báo giá